เรียนทำสมูทตี้, สอนทำสมูทตี้, เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น, สอนทำน้ำผลไม้ปั่น
  Smoothies Clubs Youtube    Smoothies Clubs Line    Smoothies Clubs Facebook    Smoothies Clubs IG   Smoothies Clubs Tiktok       


        Home --> บทความ -->

เพราะกาแฟโบราณสดคืออีกหนึ่งอารมณ์แห่งศิลป์เพราะกาแฟโบราณสดคืออีกหนึ่งอารมณ์แห่งศิลป์


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ การดื่มกาแฟโบราณสดอาจทำให้หลายๆ คนเกิดความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ขณะดื่มอาจจะทำให้นึกถึงบรรยากาศฟินๆ สบายๆ ชิลๆ แต่


เพราะกาแฟโบราณสดคืออีกหนึ่งอารมณ์แห่งศิลป์


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ การดื่มกาแฟโบราณสดอาจทำให้หลายๆ คนเกิดความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ขณะดื่มอาจจะทำให้นึกถึงบรรยากาศฟินๆ สบายๆ ชิลๆ แต่บางคนก็อาจจะคิดถึงบรรยากาศแห่งการได้พูดคุยกับกลุ่มเดอะแก๊งค์ที่มักมารวมตัวกันตามร้านกาแฟโบราณสดในช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตที่ได้ลิ้มรสกาแฟโบราณแก้วโปรดและการได้พบมิตรภาพดีๆ ที่ไม่เสื่อมคลาย แต่กับบางคนกาแฟโบราณสดมันอาจเป็นมากกว่านั้น ถ้วยกาแฟโบราณให้ความรู้สึก เพราะกาแฟโบราณสดคืออีกหนึ่งงานแห่งศาสตร์และศิลป์ เคยสงสัยไหมว่าเหตุใด? บางคนจึงชอบที่จะนั่งดื่มกาแฟโบราณสดทั้งๆ ที่ร้านนั้นเป็นแค่ร้านกาแฟโบราณเล็กๆ แถมราคาก็ไม่ได้ถูกไปกว่าร้านอื่น ซึ่งมันอาจจะต้องมีอะไรที่เขารู้สึกได้มากกว่านั้นหรือเปล่า?ส่วนหนึ่งอาจมาจากถ้วยกาแฟโบราณสดที่ให้ความรู้สึกถึงการอยากจะนั่งในร้านนั้นนานๆ ซึ่งแต่ละร้านจะมีการใช้แก้วกาแฟโบราณที่แตกต่างเพื่อสร้างความโดดเด่นของร้าน โดยการที่คุณนั่งจิกาแฟโบราณสดรสชาติสุดโปรดในแก้วหลากดีไซน์ในร้านกาแฟโบราณจะให้อารมณ์ต่างจากการที่คุณถือแก้วใบอื่นมาซื้อกาแฟโบราณเพื่อกลับไปดื่มต่อที่ออฟฟิศแน่นอน แม้บาริสต้าจะส่งเมนูโปรดของคุณ แต่เชื่อเหอะว่าอารมณ์ที่จะดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟโบราณสดนั้นแตกต่างแน่นอน อารมณ์ของการเลือกกาแฟโบราณสด ไม่ว่าจะเป็นกาแฟโบราณสด เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน ลาเต้ มอคค่า ซึ่งในการเลือกเมนูกาแฟโบราณสดที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน จะให้อารมณ์ของการดื่มด่ำกับกาแฟโบราณที่หอมกรุ่นๆ แต่ละรสชาติแตกต่างกันออกไป วันไหนมาแบบสบายๆ อาจจะอยากสั่งลาเต้ฟองนุ่มๆ แต่งหน้าสวยๆ หรือหากวันไหนเครียดมากจากการทำงาน ก็ลองเอสเพรสโซ่เข้มๆสักแก้ว หรือแม้จะเลือกกาแฟโบราณสดที่เป็นเมนูเดียวในทุกๆ วัน แต่เชื่อว่าหากคุณมีอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป การจิบกาแฟโบราณก็อาจทำให้รสชาติที่ต่างกันไป ตามอารมณ์ของคนกินกาแฟโบราณในวันนั้นๆ ความรู้สึกเปลี่ยนเมื่อนั่งจิบกาแฟโบราณสดคู่กับใคร? การดื่มหรือจิบกาแฟโบราณสดไม่ว่าจะนั่งกับใคร การได้พูดคุย สัมผัส ต่างก็ให้อารมณ์ของการดื่มกาแฟโบราณที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละครั้งที่คุณมานั่งดื่มกาแฟโบราณสดคนเดียว ดื่มกับแฟน หรือดื่มกับเพื่อนร่วมงาน หรือกับเจ้านาย ที่อาจจะทำให้การสั่งกาแฟโบราณในแต่ละครั้งเปลี่ยนไป หรือแม้แต่เป็นเมนูเดิมๆ แต่การให้อารมณ์และความรู้สึกก็ย่อมจะเปลี่ยนไปแน่นอน บางทีคุณอาจจะต้องเปลี่ยนเมนูกาแฟโบราณสดเพราะอยากแสดงตัวตนผ่านกาแฟโบราณให้คนรอบข้างได้รับรู้ อยากให้คนอื่นเห็นว่าคุณเป็นแบบไหนอย่าง เอสเพรสโซ่ จริงใจ , คาปูชิโน ละเอียดอ่อน และอเมริกาโน่ เคร่งขรึม บรรยากาศดีอารมณ์เปลี่ยน การนั่งจิบกาแฟโบราณสด พร้อมของว่างแบบชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง บรรยากาศสบายๆ หรืออยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รวมทั้งบางร้านอาจมีมุมเก๋ๆ แม้แต่วันที่คุณอยู่คนเดียวแต่การที่ได้นั่งในร้านกาแฟโบราณสดที่ให้ความอบอุ่น มีมุมส่วนตัวหน่อย ก็จะทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับกาแฟโบราณและบรรยากาศในร้านได้ด้วยอารมณ์ที่ผ่อนคลาย หรืออาจจะมาทาน เครื่องดื่มอื่นๆ ที่นอกเหนือจากกาแฟโบราณพร้อมกับเบเกอร์รี่สไตล์โฮมเมดกับคนรู้ใจในร้านทันสมัย ที่นั่งสบาย ก็จะทำให้เกิดอารมณ์แห่งความหอมหวานที่เต็มไปด้วยความสุขนั่นเอง

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:67) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19