Home --> บทความ -->

ทายนิสัยจากดื่มกาแฟโบราณสด..กับรสชาติที่คุณชอบ !!ทายนิสัยจากดื่มกาแฟโบราณสด..กับรสชาติที่คุณชอบ !!


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ คอกาแฟโบราณสดส่วนใหญ่มักจะหลลงใหลในรสชาติตามแต่สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟโบราณอาราบิก้า โรบัสต้า ฯลฯ แต่จะมีสักกี่ค


ทายนิสัยจากดื่มกาแฟโบราณสด..กับรสชาติที่คุณชอบ !!


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ คอกาแฟโบราณสดส่วนใหญ่มักจะหลลงใหลในรสชาติตามแต่สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟโบราณอาราบิก้า โรบัสต้า ฯลฯ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า รสชาติกาแฟโบราณสดสุดโปรดที่หลายคนชื่นชอบนั้น ยังสามารถนำมาทายถึงอุปนิสัยตัวเองหรือแม้แต่คนใกล้ตัวได้อีกด้วย แล้วคุณอยู่ในประเภทของคนชอบกาแฟโบราณสดแบบไหนนะ?? มาดูกันดีกว่า!! คนที่ชอบกาแฟโบราณสดรสชาติขม ๆ คนที่ชื่นชอบกาแฟโบราณสดรสชาติอร่อย ที่เป็นสไตล์ขมจัดนั้น เป็นคนที่เอาการเอางาน ช่างคิด ช่างวางแผน ชอบการทำงานที่ท้าทาย และมีหัวทางธุรกิจแต่ก็มักเป็นคนที่มีความเครียดเสมอๆ เพราะเฝ้าครุ่นคิดแต่หนทางที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองหวัง ชอบเมนูกาแฟโบราณสดรสชาติเข้มข้น สำหรับคนที่ชื่นชอบทั้งความหวานและความมันของกาแฟโบราณสดแบบถึงใจ แสดงว่าเป็นคนร่าเริง เป็นคนที่เปิดเผย ใจกว้าง ชอบความสนุกสนานในชีวิต และยังเป็นคนรักความยุติธรรมที่ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ แต่จะรักษาสิทธิของตัวเองเสมอ ชอบกาแฟโบราณสดที่มีกลิ่นหอมแรง ใครที่ชอบกาแฟโบราณสดแบบกลิ่นหอมแรงๆ เข้มข้น แสดงว่าเป็นคนที่ช่างเลือก และชอบแต่สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งมักจะพิถีพิถันต่อข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว กล้าคิด กล้าทำ เป็นคนรักเพื่อนและมีทัศนะที่ชัดเจนต่อสิ่งต่างๆ ชอบการอยู่ในสังคมที่มีแต่คนทัศนะตรงกัน ชอบกาแฟโบราณสดรสชาติอ่อนๆ คนที่ชอบกาแฟโบราณสดรสชาติอ่อนๆ ไม่เข้มมากแค่ขอให้มีกลิ่นหอมๆ ของกาแฟโบราณสดก็เป็นอันใช้ได้ เป็นคนที่ชอบความสงบ สนใจสุขภาพ ชอบความสะอาดและความสบายใจ เป็นคนไม่เรื่องมาก ไม่ชอบวุ่นวายกับใครเพราะมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนเคารพความเห็นของผู้อื่น ไม่ชอบโต้แย้งกับใครโดยไม่จำเป็น ชอบกาแฟโบราณสดหวานจัด คนที่ชอบกาแฟโบราณสดรสหวานมาก เรียกว่าจะเน้นหวานนำ เป็นคนที่มีอารมณ์เปราะบาง ปรวนแปรง่าย แต่มักจะมีความใฝ่ฝันเกี่ยวกับชีวิตตัวเองที่เป็นอยู่ และอยากมีชีวิตที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก เป็นคนชอบเพ้อฝันและอยากเป็นคนพิเศษของใครซักคน ชอบกาแฟโบราณสดรสชาติกลมกล่อม ส่วนคนที่ชอบกาแฟโบราณสดรสชาติกลมกล่อม ไม่เข้ม ไม่หวานและไม่มันจนเกินไป แสดงว่าเป็นคนที่ชอบชีวิตที่ลงตัว ซึ่งมีความพอดีในจิตใจและไม่ชอบการแก่งแย่งแข่งขัน ไม่ชอบการต่อสู้เพื่อให้รู้ผลแพ้-ชนะ มักเป็นคนดูแลสุขภาพและ ชอบการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม ชอบกาแฟโบราณสดร้อนๆ คนที่ชอบกาแฟโบราณสดร้อนๆ มักเป็นคนที่หาความสุขได้อย่างง่าย และชอบความมีชีวิตชีวา กระฉับกระเฉง เป็นคนตื่นตัวเร็วปรับตัวเก่ง ชอบนำเอาประสบการณ์ต่างๆ ของตัวเองมาปรับใช้และให้ข้อคิดที่ดีกับคนอื่นๆ ชอบกาแฟโบราณสดแบบเย็น ส่วนคนที่ชอบกาแฟโบราณสดแบบเย็นๆ หรือกาแฟโบราณปั่น มักเป็นคนชอบการมีเพื่อนเยอะๆ ชอบการผ่อนคลาย เมื่อเวลาทำงานก็ทำงานก็ตั้งใจทุ่มเท แต่พอเวลาพักก็หาความสุขให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ เป็นคนร่าเริงใครอยู่ใกล้ก็มักเบิกบานและมีความสุขไปด้วย

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:40) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19