Home --> บทความ -->

สูตรทำเรียนทำกาแฟโบราณ 3 รส 3 สี ชื่นใจ สีสันน่ากิน! อร่อยขั้นเทพสูตรทำเรียนทำกาแฟโบราณ 3 รส 3 สี ชื่นใจ สีสันน่ากิน! อร่อยขั้นเทพ


อากาศร้อนๆ ในบ้านเราแบบนี้หลายคนมักจะต้องหาเครื่องดื่มอย่างน้ำเย็นๆ มาดื่มให้ชื่นใจ ส่วนใครที่เบื่อน้ำเปล่า น้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลม ก็สามารถเลือกทำเมนูคลายร้อนแสนอร่อยอย่างเรียนทำกาแฟโบราณ ได้แบบชิลๆ ซึ


สูตรทำเรียนทำกาแฟโบราณ 3 รส 3 สี ชื่นใจ สีสันน่ากิน! อร่อยขั้นเทพ


อากาศร้อนๆ ในบ้านเราแบบนี้หลายคนมักจะต้องหาเครื่องดื่มอย่างน้ำเย็นๆ มาดื่มให้ชื่นใจ ส่วนใครที่เบื่อน้ำเปล่า น้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลม ก็สามารถเลือกทำเมนูคลายร้อนแสนอร่อยอย่าง เรียนทำกาแฟโบราณ ได้แบบชิลๆ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อย รสซ่าและช่วยดับกระหายคลายร้อนได้ดีมากๆ ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้หากจะออกไปข้างนอกก็อาจจะละลายได้ เพราะต้องฝ่าแสงแดดเพื่อไปหาซื้อ เรียนทำกาแฟโบราณ อย่างเดียวก็กะไรอยู่ ซึ่งจะว่าไปเครื่องดื่มชนิดนี้ก็ไม่ได้ทำยากทำเย็นอะไรด้วยซ้ำ และยังเลือกสี เลือกรสชาติที่ตัวเองชื่นชอบได้อีก เพราะบางร้านเองอาจจะไม่มีสีสันหรือรสชาติที่จะนำมาทำ เรียนทำกาแฟโบราณ ก็ได้ ทำให้การลงมือทำเครื่องดื่มชนิดนี้จึงเป็นอีกหนึ่งหนทางสู่ความอร่อยได้แบบตามใจตัวเองจริงๆ กับ เรียนทำกาแฟโบราณ สามรส สามสี แถมยังอร่อยขั้นเทพเลยล่ะ!! กว่าจะมาเป็น เรียนทำกาแฟโบราณ สำหรับใครที่คิดว่าการทำน้ำเชื่อมเองจะยุ่งยากเกินไปสักหน่อย สามารถหาซื้อไซรัปหรือน้ำหวานในรสผลไม้มาแทนก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้เราก็จะทำให้คุณได้ทำ เรียนทำกาแฟโบราณ รสชาติซ่าๆ มาดื่มคลายร้อนแบบไม่ต้องง้อร้านกันแล้ว ซึ่ง เรียนทำกาแฟโบราณ ที่มีสีสวยๆ ที่เห็นกันตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ ล้วนแล้วแต่มีสีสันน่ากินและการทำก็ดูพิถีพิถันอย่างมากเพราะเห็นสีสันหลากหลายในแก้วเดียวกัน แถมบางร้านยังใส่ท็อปปิ้งมากมายอีก แต่ความจริงแล้วไม่ได้ทำยากอย่างที่คิดกันหรอก เพราะเพียงส่วนผสมไม่กี่อย่าง ทำไม่กี่ขั้นตอน ก็จะทำให้ได้เมนูอร่อยเย็นชื่นใจมาดื่มง่ายๆ แล้วล่ะ!ส่วนใครที่อยากลองทำ เรียนทำกาแฟโบราณ แต่ไม่อยากเสียเงินแพงๆ เรามีสูตร เรียนทำกาแฟโบราณ ที่เป็นวิธีทำแสนง่ายๆ แถมสีสวยน่ากินน่าถ่ายรูป มาฝากกันถึง 3 สูตร 3 รสชาติด้วยกัน! ใครอยากลองสีไหนสูตรไหนก็มาลองทำตามกัน จะดริ้งค์ในปาร์ตี้ไหนๆ ก็เด็ดแน่นอน! ส่วนผสม เรียนทำกาแฟโบราณ • สูตรที่ 1 Strawberry Italian Soda ใครชอบ เรียนทำกาแฟโบราณ แบบรสชาติเปรี้ยวนิดๆ และมีสีแดงสดใส ต้องลองสตรอเบอร์รี่ เรียนทำกาแฟโบราณ เมนูนี้ถือเป็นเมนูเบสิกที่เราเห็นกันในร้านอาหารบ่อยๆ เพียงแค่มีน้ำหวานอย่างน้ำผลไม้รสสตรอเบอร์รี่ และโซดา ก็อร่อยกับเมนูนี้ได้ง่ายๆ แล้ว! • สูตรที่ 2 Blue Hawaii Italian Soda สูตรบลูฮาวาย เรียนทำกาแฟโบราณ เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มสีฟ้ายอดฮิต ที่หลายๆ คนมักจะสั่งกันบ่อยๆ แต่งานนี้สามารถทำที่บ้านเองได้ เพียงแค่มีน้ำเชื่อมกลิ่นบลูฮาวาย น้ำสับปะรด และน้ำมะพร้าว รวมทั้งโซดาเท่านั้น ก็จะได้เครื่องดื่มแสนอร่อยสูตรนี้ไปดริ้งค์อย่างเพลิดเพลิน นั่งดริ้งค์กับรสชาตินี้ราวกับว่าอยู่ท่ามกลางสายลมและเกลียวคลื่นเลยล่ะ • สูตรที่ 3 Kiwi Apple Italian Soda มาถึงเครื่องดื่มสีเขียวกันบ้างค่ะ สำหรับอิตาเลียนโซดาสีเขียวนี้ เป็นรสชาติของกีวี แอปเปิล โดยส่วนผสมที่ต้องมีคือ กีวีบด และน้ำเชื่อมกลิ่นแอปเปิล และโซดา 3 ส่วนผสมง่ายๆ ! ก็จะได้เครื่องดื่มสุดฮอตของ เรียนทำกาแฟโบราณ มาดื่มแบบชิลๆแล้ว

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:38) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19