เรียนทำสมูทตี้, สอนทำสมูทตี้, เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น, สอนทำน้ำผลไม้ปั่น
  Smoothies Clubs Youtube    Smoothies Clubs Line    Smoothies Clubs Facebook    Smoothies Clubs IG   Smoothies Clubs Tiktok       


        Home --> บทความ -->

วิธีดับร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ จาก..เรียนทำกาแฟโบราณวิธีดับร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ จาก..เรียนทำกาแฟโบราณ


เรียนทำกาแฟโบราณทำอย่างไรให้อร่อย? โดยหลักๆ แล้ว เรียนทำกาแฟโบราณคือ น้ำโซดาใส่น้ำเชื่อมหรือน้ำหวานปรุงรส รสส่วนใหญ่เป็นรสชาติของผลไม้ บางทีก็มีรสชาติของเครื่องเทศ หลาย ๆ คนคิดว่าเรียนทำกาแฟโบราณเป็นเ


วิธีดับร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ จาก..เรียนทำกาแฟโบราณ


เรียนทำกาแฟโบราณทำอย่างไรให้อร่อย? โดยหลักๆ แล้ว เรียนทำกาแฟโบราณคือ น้ำโซดาใส่น้ำเชื่อมหรือน้ำหวานปรุงรส รสส่วนใหญ่เป็นรสชาติของผลไม้ บางทีก็มีรสชาติของเครื่องเทศ หลาย ๆ คนคิดว่าเรียนทำกาแฟโบราณเป็นเครื่องดื่มของประเทศอิตาลี แต่เรียนทำกาแฟโบราณนั้น เป็นเครื่องดื่มที่กำเนิดขึ้นในอเมริกา โดยร้านบางร้านดัดแปลงโดยการใส่ครีมลงไปเล็กน้อย และแปลงเป็นชื่อ เฟร้นโซดาหรือ ครีมโมซ่า แต่ปัจจุบันสามารถหาเรียนทำกาแฟโบราณดื่มตามร้านอาหาร หรือร้านขายเครื่องดื่มทั่วไป ซึ่งร้านส่วนใหญ่จะใช้น้ำเชื่อมหรือไซรัปรสผลไม้สำเร็จรูปราคาแพง แถมเป็นน้ำเชื่อมกลิ่นสังเคราะห์ เรียนทำกาแฟโบราณเพื่อสุขภาพ แต่หากใครที่ชอบเรียนทำกาแฟโบราณ และเพื่อสุขภาพที่ดี ลองหันมาทำน้ำเชื่อมผลไม้เองก็ได้เช่นกัน ซึ่งรสชาติที่นิยมก็จะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ หาซื้อแบบแช่แข็งจากซูเปอร์มาร์เกตได้ เพราะราคาจะถูกกว่าแบบสดหลายเท่าหรือจะเลือกผลไม้ที่ตัวเองชอบ หรือจะใช้หลายๆ ชนิดผสมกันก็ได้ และหากอยากให้รสชาติของน้ำเชื่อมมีมิติมากขึ้น เราสามารถใส่ใบเตยตะไคร้ ใบมะกรูด อบเชย หรือฝักวานิลลา แล้วแต่ความชอบลงไปตอนต้มน้ำเชื่อมเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมหวานด้วยก็ได้เช่นกันซึ่งรสชาติดีๆ ของเรียนทำกาแฟโบราณที่ไม่มีสารสังเคราะห์ ทำได้ไม่ยากที่บ้าน สามารถช่วยประหยัดเงิน ดีกับสุขภาพมากกว่า ซึ่งหากเลือกได้ ควรบอกร้านค้าไม่ใส่น้ำเชื่อม หรือหากมีเวลาก็ลองปั่นน้ำผลไม้ดื่มเองก็น่าจะดีกว่า โดยนำผลไม้นั้นไปแช่ช่องแข็งแล้วนำมาปั่นก็จะได้เนื้อแบบสมูทตี้ หรือจะนำผลไม้สดผสมน้ำกับน้ำแข็งปั่นจากนั้นเติมความซ่าของโซดาลงไปก็จะเรียนทำกาแฟโบราณแบบชื่นใจเหมือนกัน การเลือกวัตถุดิบสำหรับทำเรียนทำกาแฟโบราณ หากคุณเป็นคนชอบทำเรียนทำกาแฟโบราณกินเอง จะทำให้รู้จักกับวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ ที่นำมาใช้ทำเครื่องดื่มหลากหลายชนิดได้ค่อนข้างเยอะ การได้ลองทำเป็นเครื่องดื่มง่ายๆ อร่อยๆ อาจมาลงตัวที่เรียนทำกาแฟโบราณ จากการใช้น้ำผลไม้ผสมโซดา หรือจะใช้สูตรน้ำผลไม้มาผสมเรียนทำกาแฟโบราณในสไตล์ฟิวชั่น ที่จะให้ทั้งรสชาติแตกต่างทั้งสีสันโดนใจสายชิค ซึ่งจะให้ความอร่อยซาบซ่าอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่ชอบลองคิดสูตรเรียนทำกาแฟโบราณ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ สำหรับทำกินเองอยู่แล้ว ทั้งค็อกเทล ม็อกเทล หรือน้ำผลไม้โซดา ก็จะทำให้รู้จักวัตถุดิบพรีเมียมค่อนข้างมาก รู้ว่ายี่ห้อไหนอร่อย ยี่ห้อไหนไม่อร่อย จุดนี้จึงอาจส่งผลทำให้เกิดความคิดว่าอยากลองทำออกมาขายเพื่อหารายได้บ้าง การทำน้ำเรียนทำกาแฟโบราณที่ปัจจุบันมีหลากหลายสูตรมากมายให้เลือกดื่ม เลือกทำขาย ด้วยความที่ในตลาดมีร้านเครื่องดื่มที่ขายเรียนทำกาแฟโบราณอยู่เยอะมาก ทำให้ร้านเครื่องดื่มใหม่ๆ ที่อยากจะเพิ่มเมนูนี้ขึ้นมาจะต้องมองหาความแตกต่างให้ได้ ซึ่งนอกจากน้ำผลไม้ที่เป็นน้ำหวานสำเร็จรูปแล้ว ก็สามารถนำเอาผลไม้สดมาสกัดมาเป็นน้ำผลไม้และนำมาเป็นส่วนผสม รวมทั้งใส่ท็อปปิ้งอย่างเยลลี่หรือไขมุก ถั่วแดง ฯลฯ ลงไปด้วยจะทำให้เรียนทำกาแฟโบราณมีความน่าสนใจไหมมากขึ้น

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:67) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19