Home --> บทความ -->

เรียนทำกาแฟโบราณ หวานปนซ่า..ร้อนนี้ต้องไม่พลาด!!เรียนทำกาแฟโบราณ หวานปนซ่า..ร้อนนี้ต้องไม่พลาด!!


ในระยะหลังเรามักจะได้พบเห็นเมนูเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดาอย่าง “เรียนทำกาแฟโบราณ” ออกมาขายกันมากขึ้น เรียกว่าเป็นอะไรที่ฮิตมากจริงๆ โดยเครื่องดื่มผสมโซดาจากน้ำหวานรสผลไม้อย่างเรียนทำกาแฟโบราณต่างใ


เรียนทำกาแฟโบราณ หวานปนซ่า..ร้อนนี้ต้องไม่พลาด!!


ในระยะหลังเรามักจะได้พบเห็นเมนูเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของโซดาอย่าง “เรียนทำกาแฟโบราณ” ออกมาขายกันมากขึ้น เรียกว่าเป็นอะไรที่ฮิตมากจริงๆ โดยเครื่องดื่มผสมโซดาจากน้ำหวานรสผลไม้อย่างเรียนทำกาแฟโบราณต่างให้ความสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรา ทั้งยังอร่อยและสามารถเพิ่มคุณค่าได้ด้วยการใส่น้ำหรือผลไม้สดลงไป คนดื่มเรียนทำกาแฟโบราณก็จะได้คุณค่าทางโภชนาการจากผลไม้สดๆ เหล่านั้น ซึ่งผลไม้ที่นำมาผสมในน้ำหวานรสซาบซ่านั้นมีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะนาว องุ่น ลิ้นจี่ เสาวรส สับปะรด กล้วย บลูเบอร์รี่ หรือ ไอศกรีม ฯลฯ มาเป็นส่วนผสมได้อีก แล้วแต่สูตรใครจะทำอย่างไร? ที่มาของมเรียนทำกาแฟโบราณ หนึ่งในเครื่องดื่มประเภทซอฟต์ดริงค์ยอดนิยมซึ่งผสมด้วยโซดาในยุคนี้คงจะหนีไม่พ้น “เรียนทำกาแฟโบราณ” ซึ่งผสมง่ายๆ ด้วยการใช้โซดากับน้ำเชื่อมน้ำหวานหลากสี (ไซรัป) แต่งรสด้วยผลไม้ ซึ่งบางสูตรอาจนำรสชาติของของหวานมาแต่งปรุงเป็นเครื่องดื่ม หรือแต่งด้วยเครื่องเทศอื่นๆ ส่วนเรียนทำกาแฟโบราณบางสูตรที่มีครีมเติมเข้าไปด้วยก็จะเรียกว่า “อิตาเลี่ยน ครีมโซดา” ซึ่งมีอีกชื่อหนึ่งว่า “เครโมซา” (Cremosa) หรือ “เฟรนช์ โซดา” (French Soda) ซึ่งผู้ทำให้เรียนทำกาแฟโบราณแพร่หลายคือ โตรานี ซึ่งเป็นผู้ผลิตไซรัปและเครื่องดื่มของครอบครัวชาวอิตาลี ที่ไปลงหลักปักฐานอยู่ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐ ตั้งแต่ปี 1925 โดยพวกเขาได้นำสูตรเรียนทำกาแฟโบราณแบบคลาสสิกจากเมืองลูคา บ้านเกิดไปเผยแพร่ ก่อนจะทำไซรัปออกมาขายเป็นเรื่องราว และยังคงดำเนินกิจการมาถึงวันนี้ แต่ทางนิวยอร์กเองก็เคลมว่า พวกเขาเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการคิดค้นเรียนทำกาแฟโบราณด้วยเช่นกัน คลายร้อนด้วยเรียนทำกาแฟโบราณ เรียนทำกาแฟโบราณให้ทั้งรสชาติแตกต่าง สีสันโดนใจสายชิคทั้งหลายโดยเฉพาะวันอากาศร้อนตอนเที่ยง-บ่าย ด้วยน้ำผลไม้ปั่น ที่ใส่ผลไม้เพียงไม่กี่ชิ้นแล้วใส่น้ำเชื่อมรสหวาน น้ำแข็งบดหยาบและโซดา เมื่อนำมาผสมกันก็จะทำให้ได้รสชาติที่อร่อยลงตัว เพื่อพิสูจน์ความซ่าและความอร่อยของเมนูเครื่องดื่มจากโซดา ลองหาเรียนทำกาแฟโบราณมาดื่มคลายร้อนได้ตามร้านทั่วไป หรือจะทำดื่มเองก็ได้ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ ถือเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ ซ่าๆ ที่จะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี สร้างความโดดเด่นให้เครื่องดื่มเรียนทำกาแฟโบราณ การทำเรียนทำกาแฟโบราณออกมาเป็นสูตรต่างๆ จะต้องให้ได้รสชาติที่อร่อยใช้ได้ โดยเฉพาะเรื่องของสีสัน การตกแต่ง และแพ็คเก็จจิ้งที่ใช้ซึ่งจะทำให้ได้ออกมาเป็นตัวโปรดักต์สุดเพอร์เฟ็กต์ ซึ่งการจะทำให้น้ำผลไม้รสซ่าอย่างเรียนทำกาแฟโบราณมีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ คือความแปลกใหม่ของรสชาติที่อาจจะเพิ่มท็อปปิ้งลงไป, การเลือกแพ็คเก็จจิ้งทันสมัยที่สามารถโชว์สีสันด้านในได้อย่างชัดเจน และสะดุดตาต่อผู้พบเห็นเพื่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ง่าย ที่สำคัญโชว์สีสันจากภายในให้ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีและมีการกลับมาซื้อซ้ำ

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:38) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19