เรียนทำสมูทตี้, สอนทำสมูทตี้, เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น, สอนทำน้ำผลไม้ปั่น
  Smoothies Clubs Youtube    Smoothies Clubs Line    Smoothies Clubs Facebook    Smoothies Clubs IG   Smoothies Clubs Tiktok       


        Home --> บทความ -->

เหตุผลดีๆ ที่ทำให้รู้ว่า!! ทำไมนั่งทำงานในร้านกาแฟโบราณสดถึงดีกว่าทำที่บ้านเหตุผลดีๆ ที่ทำให้รู้ว่า!! ทำไมนั่งทำงานในร้านกาแฟโบราณสดถึงดีกว่าทำที


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ ตามร้านกาแฟโบราณสด เรามักจะพบเห็นคนหิ้วแล็ปท็อปไปนั่งทำงาน เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ของคนทำงานปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติไ


เหตุผลดีๆ ที่ทำให้รู้ว่า!! ทำไมนั่งทำงานในร้านกาแฟโบราณสดถึงดีกว่าทำที่บ้าน


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ ตามร้านกาแฟโบราณสด เรามักจะพบเห็นคนหิ้วแล็ปท็อปไปนั่งทำงาน เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ของคนทำงานปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่หลายครั้งที่การทำงานในบ้านอาจไม่มีสมาธิมากพอ หากจะไปห้องสมุดก็ช่วยไม่ได้เข้าไปใหญ่ แต่พอได้ไปนั่งปล่อยตัวปล่อยใจในร้านกาแฟโบราณสดไม่กี่นาที กลับได้รับพลังงานที่พวยพุ่งเหมือนได้ดื่มเครื่องดื่มชูกำลังเกินวันละ 2 ขวดเข้าไปทันที ซึ่งจะต่างจากการทำงานที่บ้านมากมาย ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจไม่เข้าใจว่าสาเหตุของการนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือชิลๆ ในร้านกาแฟโบราณสด ทำไมถึงดีกว่าที่บ้าน? เหตุผลโดนๆ ของคนชอบนั่งทำงานที่ร้านกาแฟโบราณสด 1.ไม่รู้สึกเหมือนนั่งทำงาน การได้ดื่มกาแฟโบราณสดแก้วโปรด พร้อมกับนั่งทำงานในบรรยากาศร้านกาแฟโบราณชิลๆ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากกว่านั่งทำงานจากที่บ้าน 2.ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนสถานที่ทำงานอย่างร้านกาแฟโบราณสด จะช่วยให้คุณพบเห็นอะไรใหม่ๆและเกิดความคิดสร้างสรรค์ได้ เพราะการนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ หรือที่บ้านอาจทำให้คุณเจอแต่สิ่งเดิมๆ บรรยากาศเดิมๆ ซึ่งอาจทำลายความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้ 3.จดจ่อกับงานของตัวเองมากขึ้น การได้นั่งทำงานคนเดียวในร้านกาแฟโบราณสดแบบผ่อนคลายจะทำให้คุณจดจ่อกับงานของตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะต่างจากการทำงานแบบต้องเร่งพื่อให้เสร็จตามเวลา ด้วยแรงกดดันจากคนรอบข้าง แถมเจอเพื่อนชอบเมาท์มอย ทำให้ไม่สามารถทำงานได้เสร็จทันและไม่สามารถจดจ่อกับงานของคุณได้เต็มที่ 4.ไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศของตัวเอง คนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือเหล่าสตาร์ตอัพมักจะออกมาทำงานนอกสถานที่อย่างร้านกาแฟโบราณสด เพราะการที่ทำงานที่บ้านหรือในห้องของตัวเอง จะมีสิ่งรบกวนอื่นทำให้ไม่อยากทำงาน ส่วนการที่จะมีออฟฟิศเป็นของตัวเอง ก็ดูจะเกิดความจำเป็นเกินไป 5.แลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ โอกาสที่จะได้ถาม แลกเปลี่ยนความคิดหรือประสบการณ์ใหม่ๆ ในร้านกาแฟโบราณสด อาจจะมีมากกว่า หากคุณต้องการไอเดียหรือความคิดเห็นใหม่ๆ เกี่ยวกับงานของคุณ ซึ่งการถามความเห็นจากคนแปลกหน้ารอบข้างคุณ อาจจะช่วยต่อยอดงานของคุณได้ 6.บรรยากาศใหม่ ๆ ช่วยได้ การที่มนุษย์อย่างเราทนทำอะไรจำเจนานๆ ก็ไม่ได้แปลว่าดีเสมอไป แต่การได้ลองเจออะไรใหม่ๆ จะช่วยกระตุ้นการคิดอะไรไปในทิศทางที่ไม่เคยคิดมาก่อนได้ดีกว่าเดิม การได้ออกมานั่งร้านกาแฟโบราณสดที่จะได้บรรยากาศและผู้คนใหม่ ๆ เสียงใหม่ ๆ กลิ่นหอมๆ ของกาแฟโบราณสด จึงเป็นการกระตุ้นการรับรู้ของสมองที่ดีอีกทางหนึ่งเช่นกัน การทำงานหรือการอ่านหนังสือ ไม่ว่าที่ไหนก็ดีทั้งนั้น เพียงแค่แต่ละคนอาจจะชอบสภาพแวดล้อมที่ตัวเองทำได้ดีแตกต่างกันออกไป ซึ่งการนั่งชิลๆ ทำงานในร้านกาแฟโบราณสดจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในอันดับต้นๆ

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:67) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19