เรียนทำสมูทตี้, สอนทำสมูทตี้, เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น, สอนทำน้ำผลไม้ปั่น
  Smoothies Clubs Youtube    Smoothies Clubs Line    Smoothies Clubs Facebook    Smoothies Clubs IG   Smoothies Clubs Tiktok       


        Home --> บทความ -->

3 สูตรกากกาแฟโบราณสดสำหรับสครับผิว เสกผิวคุณให้ขาวใสสไตล์ธรรมชาติ3 สูตรกากกาแฟโบราณสดสำหรับสครับผิว เสกผิวคุณให้ขาวใสสไตล์ธรรมชาติ


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ การสครับกาแฟโบราณสดด้วยสูตรกากกาแฟโบราณสำหรับขัดผิว เป็นหนึ่งในสูตรของการประทินความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะ


3 สูตรกากกาแฟโบราณสดสำหรับสครับผิว เสกผิวคุณให้ขาวใสสไตล์ธรรมชาติ


เรียนทำน้ำปั่น เรียนทำกาแฟโบราณ เรียนน้ำปั่น เรียนกาแฟโบราณ น้ำปั่น กาแฟโบราณ การสครับกาแฟโบราณสดด้วยสูตรกากกาแฟโบราณสำหรับขัดผิว เป็นหนึ่งในสูตรของการประทินความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะนอกจากประโยชน์ชนิดที่เรียกว่าเป็นการครอบจักรวาลในด้านอื่นๆ ของกาแฟโบราณสดแล้ว สาวๆ ยังคิดหาหนทางสร้างความงามให้กับจนเอง ด้วยการนำกากกาแฟโบราณสดมาใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับขัดผิวหน้า ขัดตัว สครับผิวสำหรับใช้พอกตามจุดที่คล้ำเสีย เป็นสิวง่ายอีกด้วย โดยส่วนประกอบของการสครับผิวด้วยกากกาแฟโบราณสด ไม่จำเป็นต้องซื้อหามาในราคาแพงเพราะเพียงแค่มี "กากกาแฟโบราณสด" เป็นส่วนประกอบหลักและใช้ร่วมกับส่วนผสมอื่นๆ ตามคุณสมบัติของการขัดผิวที่ต้องการ โดยสามารถหาได้ง่ายทั่วไปตามครัวเรือนหรือในท้องตลาด รับรองว่าจะเป็นสูตรดูแลผิวที่ช่วยให้คุณประหยัด แต่ให้คุณภาพคับแก้วที่ไม่แพ้ครีมสครับราคาแพงอย่างแน่นอน 1.กากกาแฟโบราณสด+น้ำผึ้ง+นมสด สูตรนี้จะใช้น้ำผึ้งและนมสดเป็นตัวช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ซึ่งการสครับด้วยกากกาแฟโบราณสดสำหรับขัดผิวสูตรนี้ จะช่วยลดอาการแห้งระคายเคืองของผิวให้น้อยลง แถมกากกาแฟโบราณยังทำหน้าที่เป็นเม็ดบีดส์ในการกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดอีกด้วย สัดส่วนที่ผสม กากกาแฟโบราณประมาณ 4 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ และนมสด 1 ช้อนโต๊ะ นำมาคนให้ส่วนผสมเนียนเข้ากันโดยต้อง ไม่เหลวจนกินไป จากนั้นนำไปขัดผิวหน้าและวนให้เป็นวงกลมอย่างเบามือประมาณ 5 นาที ค่อยพอกทิ้งไว้ 10-20 นาที จากนั้นจึงค่อยๆล้างออกตามปกติ จะสังเกตว่าผิวค่อยๆ ขาวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 2.กากกาแฟโบราณสด+ผงขมิ้น ในผงขมิ้นมีคุณสมบัติช่วยกำจัดเอาสารเคมีตกค้างที่ผิวออกไปได้อย่างหมดจรด หากนำมาทำหน้าที่ร่วมกับกากกาแฟโบราณสดจะช่วยทำให้ผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สัดส่วนที่ผสม ใช้กากกาแฟโบราณสดและผงขมิ้นอย่างละเท่าๆ กัน ผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อย จัดการคนให้ได้เป็นเนื้อครีม จากนั้นนำมาขัดที่ผิวหน้าอย่างเบามือ และให้เน้นบริเวณที่เกิดสิวง่าย บริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก บำรุงต่อด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าแห้ง-แตก 3.กากกาแฟโบราณสด+เบบี้ออยล์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งมาก และระคายเคืองได้ง่าย เพราะการขัดผิวอาจทำได้ยากในบางครั้ง สัดส่วนที่ผสม ให้ผสมกากกาแฟโบราณสดร่วมกับเบบี้ออยล์ หรือโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นลงไป โดยส่วนของกากกาแฟโบราณสดจะทำหน้าที่ขัดผิวและกำจัดเชื้อแบคทีเรียไปในตัว สำหรับส่วนผสมอื่นๆ ทำหน้าที่ปกป้องผิวไม่ให้แห้งลอก อีกทั้งการขัดผิวด้วยวิธีนี้จะช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงจากครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น หลังขัดให้ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วจึงล้างทำความสะอาด กากกาแฟโบราณสดสำหรับขัดผิวมีดีกว่าที่คิด แถมยังเป็นตัวช่วยดูแลผิวราคาเบาๆ แต่คุณภาพพรีเมียมที่จะทำให้สาวๆ มีผิวสวยใสไร้ปัญหาจากสารเคมีอันตรายได้อีกด้วย

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/templates_c/%%0E^0E8^0E8B845D%%blog_view.tpl.php:67) in /home/smoothies/domains/smoothiesclubs.com/public_html/blog_view.php on line 19